Người Lạ Hoàn Hảo - Vô Tình Gặp lại - Tình cờ Gặp Gỡ

người lạ hoàn hảo - vô tình gặp lại - tình cờ gặp gỡ

PHIM Người Lạ Hoàn Hảo - Vô Tình Gặp lại - Tình cờ Gặp Gỡ

XEM Tình Cảm Hàn Quốc

Phim Người Lạ Hoàn Hảo - Vô Tình Gặp lại - Tình cờ Gặp Gỡ

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (nguoi la hoan hao vo tinh gap lai tinh co gap go) HD

Bộ phim Người Lạ Hoàn Hảo (My Perfect Stranger) xoay quanh 3 người với những mơ ước khác nhau. Yoon Hae-Joon (Kim Dong-Wook) đang ở giai đoạn đầu sự nghiệp. Anh hiện là phát thanh viên cho chương trình tin tức cuối tuần tại đài truyền hình địa phương và là phát thanh viên trẻ nhất từng làm việc tại đây. Anh ấy là một nhà báo điềm tĩnh, thẳng thắn và tử tế với mọi người.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End

Ước mơ của Baek Yoon-Young (Jin Ki-Joo) là trở thành nhà văn nhưng công việc này chưa thể giúp cô sống qua ngày.

Vì vậy, để nuôi sống bản thân, Young làm việc tại một công ty xuất bản. Công việc nhàm chán và gò bó khiến cô liên tục căng thẳng, đôi khi cô còn trút giận lên mẹ mình. Sau này, Baek Yoon-Young phải đối mặt với một vụ án chấn động làm thay đổi cuộc đời cô.

Hai người trở thành "người lạ hoàn hảo" của nhau sau khi tình cờ gặp gỡ trong một lần xuyên không.

Bằng cách nào đó, Baek Yoon-Young và Yoon Hae-Joon du hành ngược thời gian từ năm 2023 về 1987. Ở đó, Joon nỗ lực tìm ra sự thật đằng sau một vụ án giết người hàng loạt và Young cố gắng ngăn cản cha mẹ cô kết hôn. Mục tiêu của họ dường như hoàn toàn không liên quan, nhưng họ sớm nhận ra rằng đích đến cuối cùng là họ kết nối với nhau.

Người Lạ Hoàn Hảo phim Hàn Quốc còn có tên Tình Cờ Gặp Gỡ, My Perfect Stranger, Run Into You, Met You By Chance và do Kang Soo-Yeon đạo diễn.

Tác phẩm có các diễn viên là Kim Dong-Wook, Jin Ki-Joo, Seo Ji-Hye, Lee Won-Jung, Kim Jong-Soo, Lee Gyu-Hoe, Lim Jong-Yun, Kim Hye-Eun, Kim Jung-Young, Choi Young-Woo, Park Soo-Young, Lee Ji-Hyun.

Phim Tình Cảm Nguoi La Hoan Hao Vo Tinh Gap lai Tinh co Gap Go

DIỄN VIÊN: Hàn Quốc

Phim Hàn Quốc Người Lạ Hoàn Hảo - Vô Tình Gặp lại - Tình cờ Gặp Gỡ - Người Lạ Hoàn Hảo - Vô Tình Gặp lại - Tình cờ Gặp Gỡ Hàn Quốc - Người Lạ Hoàn Hảo - Vô Tình Gặp lại - Tình cờ Gặp Gỡ xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Vừa Lúc Em Tỏa Sáng

Vừa Lúc Em Tỏa Sáng

PHIM Trung Quốc
24/24
Tình Một Đêm 2023

Tình Một Đêm 2023

PHIM Thái Lan
13/13
Khoảng Cách Xa Nhất

Khoảng Cách Xa Nhất

PHIM Trung Quốc
30/30
ĐIỀU KỲ DIỆU NƠI PHÒNG GIAM SỐ 7

ĐIỀU KỲ DIỆU NƠI PHÒNG GIAM SỐ 7

PHIM Hàn Quốc
Tập full
Bạn Trai Tôi Đây

Bạn Trai Tôi Đây

PHIM Trung Quốc
16/16
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !