LỆNH GIẾT - MẤT DẤU 2 - SỨ ĐỒ HÀNH GIẢ 2

lệnh giết - mất dấu 2 - sứ đồ hành giả 2

PHIM LỆNH GIẾT - MẤT DẤU 2 - SỨ ĐỒ HÀNH GIẢ 2

XEM Hành Động Hình Sự Hồng Kông

Phim LỆNH GIẾT - MẤT DẤU 2 - SỨ ĐỒ HÀNH GIẢ 2

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (lenh giet mat dau 2 su do hanh gia 2) HD

Phim xã hội đen Hồng Kong hay năm 2017

Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30-End
VietSub:
Phim lệnh phải giết hay Mất Dấu 2 - Sứ đồ hành giả 2017 nói về Năm 2010, Giám đốc cấp cao phòng Tình báo hình sự Trác Khải (do Miêu Kiều Vĩ đóng) đã đến Băng Cốc để hoàn thành một nhiệm vụ bí mật. Anh tập hợp các cảnh sát nằm vùng của Hong Kong, cùng hợp sức thu thập tình báo để phá án. Chẳng ngờ đến phút cuối, họ gặp phải một vụ nổ. Trác Khải may mắn sống sót trong khi tất cả những người còn lại đều đã hi sinh. Trở về Hong Kong với tâm trạng dằn vặt, Khải còn phải đối mặt với gia quyến của đồng nghiệp cùng sự chất vấn, điều tra của ngành. Anh bị ngưng chức tạm thời và trở nên nản chí.
Cùng lúc đó, bạn tốt của Khải là Lê Thụy Quyền (do Trương Triệu Huy đóng) cũng bị giết hại một cách ly kỳ. Quyền để lại một nữ cảnh sát nằm vùng chưa chính thức là Trịnh Thục Mai (do Huỳnh Thúy Như đóng) cho Khải... Khải muốn tìm ra chân tướng cái chết của Quyền thì phải nhanh chóng tìm ra tung tích những cảnh sát nằm vùng dưới trướng của Quyền bị mất tích...
Mặt khác, xã đoàn lớn nhất Hong Kong xảy ra chuyện lục đục nội bộ, đầu rồng xã đoàn Ngụy Đức Tín (do Trần Hào đóng) tiến hành hành động trừ khử đối thủ. Đàm Hoan Hỷ (do Hứa Thiệu Hùng đóng) may mắn trốn thoát nhưng người vợ của ông thì bị giết. Hoan Hỷ quyết tâm trở thành một xã hội đen thực thụ, tự lập xã đoàn, trả thù Tín.
Trong lúc Trác Khải và Thục Mai cùng hợp sức điều tra tổ chức của Tín, họ làm quen với Lạc Thiếu Phong (do Châu Bách Hào đóng), Từ Thiên Đường (do Viên Vĩ Hào đóng) và đặc biệt là Thi Gia Lị (do Tuyên Huyên đóng) – người được Tín giao trọng trách quản lý tiền từ những cuộc kinh doanh phi pháp. Bọn cảnh sát biến chất do Tín kiểm soát không ngừng phát triển thế lực, khiến cho Khải và Mai không thể không bắt tay với Hoan Hỷ để cùng nhau đối phó.
Trác Khải bố trí một kế hoạch lớn, quyết tâm nhổ gốc tận rể thế lực tội ác của Tín. Về phần Tín, hắn cũng quyết tâm phải đấu đến cùng với phía Khải, Trác Khải, Thục Mai, Hoan Hỷ và Thiên Đường đều bị Tín liệt vào danh sách “phải giết”. Vậy cuối cùng mọi người có thoát được bàn tay tử thần của Tín không?

Phim Hành Động Hình Sự LENH GIET MAT DAU 2 SU DO HANH GIA 2

DIỄN VIÊN: Hồng Kông

Phim Hồng Kông LỆNH GIẾT - MẤT DẤU 2 - SỨ ĐỒ HÀNH GIẢ 2 - LỆNH GIẾT - MẤT DẤU 2 - SỨ ĐỒ HÀNH GIẢ 2 Hồng Kông - LỆNH GIẾT - MẤT DẤU 2 - SỨ ĐỒ HÀNH GIẢ 2 xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Tam Nhân Hành - Three 2016

Tam Nhân Hành - Three 2016

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập full
ĐỘI ĐIỀU TRA ĐẶC BIỆT 2

ĐỘI ĐIỀU TRA ĐẶC BIỆT 2

PHIM Hồng Kông
25/25
Chó Điên - Mad Dog

Chó Điên - Mad Dog

PHIM Hàn Quốc
16/16
Đội Điều Tra Trọng Án

Đội Điều Tra Trọng Án

PHIM Nhật Bản
Quý Bà Cảnh Sát 2016 - Phần 2

Quý Bà Cảnh Sát 2016 - Phần 2

PHIM Hàn Quốc
20/20
ATARU - Thiên Tài Tự Kỷ

ATARU - Thiên Tài Tự Kỷ

PHIM Nhật Bản
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !