Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc

nương tử nhà ta không dễ chọc

PHIM Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc

XEM Cổ Trang Tổng Hợp Trung Quốc

Phim Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (nuong tu nha ta khong de choc) HD

Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc (My Sassy Wife) - Lộc Nam Nhất và Lâm Thanh Thu từng là những người bạn thân thiết từ thuở nhỏ. Mặc dù có sự khác biệt về địa vị xã hội, tình yêu giữa họ không thể nào bị ngăn cách. Họ đã chuẩn bị để cùng nhau trốn tránh và tìm hạnh phúc, nhưng cuối cùng, niềm hạnh phúc ấy đã trở thành kỷ niệm xa xôi. Một lá thư chia tay đã đẩy họ xa nhau, nhưng khi gặp lại sau bao năm, trái tim của họ lại đập thình thình.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21-NoSub 22 23 24

Lộc Nam Nhất, con gái của một thương gia, và Lâm Thanh Thu, con trai của một gia đình quý tộc, từ thuở nhỏ đã hứa hẹn sẽ ở bên nhau suốt đời.

Trong một đêm bão tố, khi họ chuẩn bị cùng nhau bay cao bay xa, số phận đã chia cắt họ. Ba năm sau đó, Lâm Thanh Thu trở thành quận trưởng Jinzhou, trong khi Lộc Nam Nhất trở thành một tiểu thuyết gia nổi tiếng. Khi Lâm Thanh Thu mới nhậm chức, anh quyết định áp dụng những biện pháp nghiêm ngặt.

Lộc Nam Nhất lại bị cuốn vào một vụ án giết người do chính cô viết văn.

Một vụ án mạng xảy ra ở Cẩm Châu, cái chết của người quá cố giống hệt như những gì được viết trong sách của Lu Nanyi, do đó Lu Nanyi có liên quan đến vụ giết người. Chức vụ chính thức mới của Lin Qingqiu là điều đầu tiên khiến anh trở thành kẻ tình nghi. Người yêu cũ của anh trở thành kẻ tình nghi khi gặp nhau. Gặp người yêu cũ gặp lại nhau sau bao năm, họ bắt đầu "trả thù" cho những tổn thương đã từng trải qua. Trong quá trình cùng nhau phá án và tìm ra sự thật, câu chuyện tình yêu của họ một lần nữa lại bắt đầu.

Diễn viên tham gia bộ phim Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc là: Đinh Gia Văn, Hoàng Nghệ, Thượng Tuyền Nhi, Văn Uyên, Đông Vũ, Vương Khải Dực.

Phim Cổ Trang Tổng Hợp Nuong Tu Nha Ta Khong De Choc

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc - Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc Trung Quốc - Nương Tử Nhà Ta Không Dễ Chọc xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Võ Đang Nhất Kiếm

Võ Đang Nhất Kiếm

PHIM Trung Quốc
39/39
Cuộc chiến Nội Cung

Cuộc chiến Nội Cung

PHIM Hàn Quốc
50/50
Tế Công - Thất Cửu Tranh Vân - Châu Tinh Trì

Tế Công - Thất Cửu Tranh Vân - Châu Tinh Trì

PHIM LẺ Tổng Hợp
Tập Full
NĂM ẤY HOA NỞ TRĂNG VỪA TRÒN

NĂM ẤY HOA NỞ TRĂNG VỪA TRÒN

PHIM Trung Quốc
74/74
THẦN THÁM BAO THANH THIÊN

THẦN THÁM BAO THANH THIÊN

PHIM Trung Quốc
41/41
Vương triều đẫm máu 5

Vương triều đẫm máu 5

PHIM Thái Lan
Tập Full
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !