Đầu Gấu Ngọt Ngào - Kẻ Xấu Của Tôi

đầu gấu ngọt ngào - kẻ xấu của tôi

PHIM Đầu Gấu Ngọt Ngào - Kẻ Xấu Của Tôi

XEM Tình Cảm Hàn Quốc

Phim Đầu Gấu Ngọt Ngào - Kẻ Xấu Của Tôi

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (dau gau ngot ngao ke xau cua toi) HD

Đầu Gấu Ngọt Ngào - Kẻ Xấu Của Tôi (My Sweet Mobster 2024) - Câu chuyện vừa cảm động lại vừa bi hài về một ông trùm xã hội đen của Hàn Quốc là Seo Ji Hwan, một người đã chọn rửa tay gác kiếm, từ bỏ chốn giang hồ để làm lại cuộc đời và cứu vớt những con người từ vũng lầy của tội lỗi để trở về với ánh sáng công lý.

Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Sự phấn khích bất ngờ tạo nên mối tình lãng mạn giữa Ji-hwan, một cựu thành viên băng đảng to lớn, người đã xóa bỏ quá khứ đen tối của mình.

Hiện giờ ông trùm Seo Ji Hwan đã trở thành CEO của một công ty, công ty chuyên đi phá đám và làm giải tản các băng đảng xã hội đen khác. Nhưng rồi công ty lại thuê lại những người từ các băng đảng đã bị giải tán đó, tất nhiên là sau khi họ ra tù thì mới có cơ hội để thuê được, mục đích sau cùng là để họ có một công việc lương thiện và có cơ hội hoàn lương.

Cựu ông Trùm Seo Hi Hwan cũng là một hình tượng của một youtuber nghiệp dư với biệt danh là cô chị/em nhỏ.

Cô ấy chính là Go Eun Ha, người bạn thuở thơ ấu của ông trùm. Cô gái này luôn lấy cảm hứng từ người anh, người bạn này để làm nội dung và gặ hái được nhiều sự mến mộ từ các bạn nhỏ qua youtube. Thế rồi thực sự họ đã gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách, còn sau đó có yêu đương hay gì gì này nọ không? Các bạn theo dõi các tập phim trên hệ thống phim của vn2 nhé.

Kịch bản: Na Kyung
Đạo diễn bộ phim Đầu Gấu Ngọt Ngào - Kẻ Xấu Của Tôi là: Kim Woo Hyun và Kim Young Hwan
Diễn viên: Uhm Tae Goo, Han Sun Hwa, Kwon Yool, Kim Hyun Jin, Park Jae Chan, Yang Hyun Min

Phim Tình Cảm Dau Gau Ngot Ngao Ke Xau Cua Toi

DIỄN VIÊN: Hàn Quốc

Phim Hàn Quốc Đầu Gấu Ngọt Ngào - Kẻ Xấu Của Tôi - Đầu Gấu Ngọt Ngào - Kẻ Xấu Của Tôi Hàn Quốc - Đầu Gấu Ngọt Ngào - Kẻ Xấu Của Tôi xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !