Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái

tiệm chụp ảnh ma quái

PHIM Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái

XEM Tình Cảm Hàn Quốc

Phim Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (tiem chup anh ma quai) HD

Bộ phim Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái (Midnight Photo Studio 2024) kể về một tiệm chụp ảnh kỳ lạ, bí ẩn chỉ dành cho người đã khuất. Nơi này được điều hành bởi Seo Ki Joo - một ông chủ khó tính có khả năng nhìn thấy linh hồn, cùng các nhân viên là nữ luật sư Han Bom và 2 hồn ma là Trợ lý Go Dae Ri và Baek Nam Goo.

Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Seo Ki Joo là chủ nhân đời thứ 7 của tiệm chụp ảnh Ma Quái, nơi chỉ mở cửa vào ban đêm và phục vụ khách hàng là những hồn ma.

Các thành viên trong dòng họ Ki Joo đều được di truyền khả năng nhìn thấy và tiếp xúc với các linh hồn. Quá mệt mỏi vì ngày nào cũng bị hồn ma làm phiền, Seo Ki Joo mắc chứng suy nhược thần kinh và tính tình cũng trở nên khó chịu, cáu kỉnh. Và rồi một ngày nọ, anh vô tình gặp được Han Bom và nhận ra cô có thể giúp mình.

Han Bom từng là một công tố viên triển vọng nhưng hiện tại, cô đã chuyển sang làm luật sư.

Cô là một người năng nổ với công việc, có tinh thần chính nghĩa cao, không thể nhẫn nhịn trước những bất công. Từ sau khi gặp được Seo Ki Joo, Bom bỗng có khả năng nhìn thấy linh hồn. Không còn cách nào khác, cô đành phải tìm đến sự giúp đỡ của anh và quyết định hỗ trợ các công việc của tiệm chụp ảnh.

Đồng hành của hai người tại tiệm chụp hình là Go Dae Ri và Baek Nam Goo.

Go Dae Ri hay Trợ lý Go là hồn ma phụ trách mảng kinh doanh của tiệm chụp ảnh ma quái, anh chưa từng hẹn hò và qua đời khi chỉ mới 33 tuổi do làm việc quá độ. Baek Nam Goo cũng là một hồn ma và là nhân viên tạp vụ của tiệm chụp hình đêm. Khi còn sống, anh là một thanh tra cảnh sát xuất thân từ Quân chủng Hải quân.

Đạo diễn: Song Hyun Wook
Diễn viên: Joo Won, Kwon Na Ra, Yoo In Soo, Eum Moon Suk

Phim Tình Cảm Tiem Chup Anh Ma Quai

DIỄN VIÊN: Hàn Quốc

Phim Hàn Quốc Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái - Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái Hàn Quốc - Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
CHẠY TRỐN THANH XUÂN

CHẠY TRỐN THANH XUÂN

PHIM Việt Nam
35/35
THẦN CHẾT

THẦN CHẾT

PHIM Hàn Quốc
18/18
GIẢI CỨU TÌNH YÊU

GIẢI CỨU TÌNH YÊU

PHIM Hàn Quốc
20/20
Nữ Nhi Nhà Họ Kiều

Nữ Nhi Nhà Họ Kiều

PHIM Trung Quốc
36/36
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !