Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh - Nếu Như Còn Thời Gian

cảm ơn em đã sưởi ấm anh - nếu như còn thời gian

PHIM Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh - Nếu Như Còn Thời Gian

XEM Tình Cảm Trung Quốc

Phim Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh - Nếu Như Còn Thời Gian

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (cam on em da suoi am anh neu nhu con thoi gian) HD

Bộ phim Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh (Nếu Như Còn Thời Gian - Angels Fall Sometimes 2024) xoay quanh mối tình ấm áp, chữa lành của Lâm Thạc và An Tri Thước. Lâm Thạc là một anh chàng ưa nhìn, dịu dàng, tinh tế, được rất nhiều người mến mộ từ thời còn đi học. Anh quen An Tri Thước và yêu cô từ khi cả hai vẫn còn là sinh viên.

Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End

Hai người sau khi tốt nghiệp đều có việc làm tương đối ổn định. Khi sự nghiệp và tình yêu của họ đều đang phát triển tích cực và tốt đẹp thì một biến cố xảy đến với Lâm Thạc.

Năm 23 tuổi, Lâm Thạc phát hiện mình mắc bệnh xơ cứng teo cơ một bên, có thể nguy hiểm tới tính mạng. Ban đầu anh chỉ dám tâm sự với gia đình, bạn bè mà không dám nói với An Tri Thước.

Lâm Thạc tự nhủ nếu như còn thời gian, anh sẽ làm tất cả những gì có thể để đem đến cho người yêu một tương lai tươi sáng, hạnh phúc.

Cảm thấy mình thật có lỗi và không muốn làm cô buồn, anh giấu kín về căn bệnh với người anh yêu. Cho đến sau này khi mọi chuyện vỡ lẽ, Lâm Thạc mới nhận ra anh không nên giấu sự thật này với cô.

"Cảm ơn em đã sưởi ấm anh" là lời mà Lâm Thạc muốn nói với An Tri Thước sau khi nhận được sự quan tâm, yêu thương của cô.

Nhờ gia đình, bạn bè và đặc biệt là tình yêu của An Tri Thước, Lâm Thạc đã lạc quan và tích cực hơn. Anh cũng quyết định giúp đỡ, mang tinh thần tích cực của mình đến với những bệnh nhân khác cũng như anh để họ có được cái nhìn tươi đẹp hơn về cuộc sống.

Đạo diễn: Chúc Đông Ninh
Biên kịch: Trình Tiểu Miêu, Trình Mộng Diễm
Diễn viên: Lâm Nhất, Lý Lan Địch, Lý Hân Nhiên, Vương Hựu Quân, Lâm Lộc

Phim Tình Cảm Cam On Em Da Suoi Am Anh Neu Nhu Con Thoi Gian

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh - Nếu Như Còn Thời Gian - Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh - Nếu Như Còn Thời Gian Trung Quốc - Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh - Nếu Như Còn Thời Gian xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Mối Tình Bất Diệt

Mối Tình Bất Diệt

PHIM Hàn Quốc
TÌNH YÊU CỦA EVA

TÌNH YÊU CỦA EVA

PHIM Hàn Quốc
120/120
Lương Duyên Ngang Trái

Lương Duyên Ngang Trái

PHIM Thái Lan
16/16
Sao Trời Biển Rộng

Sao Trời Biển Rộng

PHIM Trung Quốc
40/40
Đánh Tráo Số Phận

Đánh Tráo Số Phận

PHIM Hàn Quốc
28/28
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !