Tử Xuyên - Quang Minh Tam Kiệt

tử xuyên - quang minh tam kiệt

PHIM Tử Xuyên - Quang Minh Tam Kiệt

XEM Cổ Trang Tổng Hợp Trung Quốc

Phim Tử Xuyên - Quang Minh Tam Kiệt

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (tu xuyen quang minh tam kiet) HD

Tử Xuyên - Quang Minh Tam Kiệt (Eternal Brotherhood) lấy bối cảnh ở vùng đất hỗn loạn Tử Xuyên, nơi các gia tộc Tử Tuyền và Tắc Nhung đang tham gia vào cuộc chiến khốc liệt. Tử Xuyên Tú đóng quân ở biên giới, trở về thủ đô với thành tích quân sự đáng nể phục, mang lại hòa bình nhất thời cho quê hương.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End

Tại lục địa Tây Xuyên, nơi mà xung đột và chiến tranh giữa hai bộ tộc là Tử Tuyền và Tắc Nhung đang diễn ra căng thẳng.

Tử Xuyên Túc (do Dương Húc Văn thủ vai), người giữ biên giới của Tử Xuyên, trở về Đế Đô với chiến tích lớn, mang lại sự ổn định cho đất nước. Tuy nhiên, nguy cơ mới nổi lên khi quan lại lớn trong triều đình, Dương Minh Hoa, nổi loạn và gây ra cuộc nổi dậy. Tử Xuyên Túc, cùng với hai đồng đội là Đế Lâm (do Lưu Vũ Ninh thủ vai) và Tư Đặc Lâm (do Trương Minh Hà thủ vai), hợp tác để tiêu diệt mối đe dọa và đưa Tử Xuyên trở lại bình yên.

Khi Tử Xuyên vẫn chưa kịp hồi phục, bộ tộc Tắc Nhung lại chính thức tuyên chiến.

Tử Xuyên Túc, cùng với những người anh em kết nghĩa của mình là Đế Lâm và Tư Đặc Lâm, hành động để loại bỏ mối đe dọa và khôi phục lại sự bình yên cho Tử Xuyên. Hỏa lạt bốc cháy, ba anh em Tử Xuyên Túc, Đế Lâm và Tư Đặc Lâm rời xa quê hương, hành động vì tổ quốc, bảo vệ người thân yêu và vì hòa bình, tạo nên một câu chuyện đam mê và hùng tráng.

Bộ phim (Tử Tuyền - Quang Minh Tam Kiệt) là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lão Trâu. 
Phim do Trương Manh (đạo diễn của "Đại Chúa Tể") và David Wai (đạo diễn của "Chung Cực Bút Ký") đồng chấp bút, với sự tham gia của Dương Húc Văn (diễn viên trong "Ký Sự Truyện Kỳ Dị Đường Triều") và Lưu Vũ Ninh (diễn viên chính trong "A Journey to Love"). Đặc biệt, Trương Minh Hà (diễn viên chính trong "Hà Thần") cũng được mời đóng vai chính trong bộ phim. 
Đạo diễn: Lizhou Wei, David Wai
Diễn viên: Dương Húc Văn, Lưu Vũ Ninh, Lý Mặc Chi, Trương Minh Hà

Phim Cổ Trang Tổng Hợp Tu Xuyen Quang Minh Tam Kiet

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Tử Xuyên - Quang Minh Tam Kiệt - Tử Xuyên - Quang Minh Tam Kiệt Trung Quốc - Tử Xuyên - Quang Minh Tam Kiệt xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Lang Quân Không Như Ý

Lang Quân Không Như Ý

PHIM Trung Quốc
30/30
Lạc Du Nguyên

Lạc Du Nguyên

PHIM Trung Quốc
40/40
Nữ Thần Lửa

Nữ Thần Lửa

PHIM Hàn Quốc
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !