Nụ Hôn Cún Con - A Good Day to Be a Dog

nụ hôn cún con - a good day to be a dog

PHIM Nụ Hôn Cún Con - A Good Day to Be a Dog

XEM Tình Cảm Hàn Quốc

Phim Nụ Hôn Cún Con - A Good Day to Be a Dog

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (nu hon cun con a good day to be a dog) HD

Bộ phim Nụ Hôn Cún Con (Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún - A Good Day to Be a Dog) nói về Han Hae Na, cô gái dính lời nguyền biến thành cún con mỗi khi hôn ai đó. Người duy nhất có thể hóa giải lời nguyền này của cô là Jin Seo Won, chàng trai sợ cún có quá khứ đau thương.

Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8

Han Hae Na là một giáo viên dạy tiếng Hàn. Cô mang bí mật động trời về gia tộc của mình.

Vì một lần mắc lỗi của tổ tiên, gia tộc nhà Han Hae Na đã bị dính lời nguyền qua nhiều thế hệ: cứ mỗi khi được hôn, người trong gia đình sẽ bị biến thành một chú cún. Lời nguyền bắt đầu vào lúc nửa đêm và kéo dài trong 6 giờ sau đó họ trở lại hình dạng con người. Bí mật này khiến đường tình duyên Han Hae Na trắc trở.

Jin Seo Won, đồng nghiệp của Hae Na, là giáo viên dạy Toán ở một trường trung học phổ thông.

Anh luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu và có phần lạnh lùng. Phía sau đó là một tâm hồn bị tổn thương, ám ảnh nỗi đau quá khứ. Song, nhờ sở hữu vẻ ngoài điển trai và khả năng giảng dạy tốt, nên Jin Seo Won rất được học sinh yêu thích.

Vào một đêm say, Hae Na vô tình hôn Seo Won. Cô bỏ chạy trước khi bị người khác trông thấy mình biến thành một chú cún con đáng yêu.

Để hóa giải lời nguyền, Han Hae Na phải lập tức có một nụ hôn tiếp theo với Jin Seo Won. Mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi Jin Seo Won lại là một người cực kỳ sợ chó. Bên cạnh đó, mối lương duyên tiền kiếp giữa Han Hae Na và Jin Seo Won càng khiến những diễn biến tiếp theo trở nên kịch tính, thú vị.

Diễn viên: Cha Eun Woo, Park Gyu Young

Phim Tình Cảm Nu Hon Cun Con A Good Day to Be a Dog

DIỄN VIÊN: Hàn Quốc

Phim Hàn Quốc Nụ Hôn Cún Con - A Good Day to Be a Dog - Nụ Hôn Cún Con - A Good Day to Be a Dog Hàn Quốc - Nụ Hôn Cún Con - A Good Day to Be a Dog xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

PHIM Việt Nam
Tập Full
Hướng Gió Mà Đi

Hướng Gió Mà Đi

PHIM Trung Quốc
39/39
Đối Mặt

Đối Mặt

PHIM Nhiều quốc gia
14/14
Thực thần 3

Thực thần 3

PHIM Hàn Quốc
14/14
Bóng Hồng Nam Học Phủ

Bóng Hồng Nam Học Phủ

PHIM Hàn Quốc
20/20
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !