Nữ Hoàng Mặt Nạ - Nữ Hoàng Giả Tạo

nữ hoàng mặt nạ - nữ hoàng giả tạo

PHIM Nữ Hoàng Mặt Nạ - Nữ Hoàng Giả Tạo

XEM Tình Cảm Hàn Quốc

Phim Nữ Hoàng Mặt Nạ - Nữ Hoàng Giả Tạo

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (nu hoang mat na nu hoang gia tao) HD

Nữ Hoàng Mặt Nạ (Queen of the Mask 2023) xoay quanh cuộc chiến của sự ghen tị và dục vọng của bốn người bạn, một trong số họ đã trở thành kẻ giết người, do những lời nói dối của những người khác 10 năm trước và xuất hiện trước mặt ba người bạn đã làm họ hãi hùng run sợ.

Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Câu chuyện Nữ Hoàng Mặt Nạ gay cấn khi bốn người phụ nữ cùng liên can vào một vụ giết người.

Ba người trong số họ đùn đẩy trách nhiệm cho người còn lại, khiến cô ấy phải chạy trốn khỏi đất nước. Trở lại sau mười năm, cô xuất hiện trước ba người còn lại, để vạch trần bộ mặt thật đằng sau cuộc sống hào nhoáng mà họ.

Đạo diễn bộ phim Nữ Hoàng Mặt Nạ là: Kang Ho Jun

Dàn diễn viên: Kim Sun Ah, Oh Yoon Ah, Shin Eun Jung, Yoo Sun, Oh Ji Ho, Lee Jung Jin,Shin Ji Hoon, Kwon Tae Won, Kim Young Joon, Jung Hyung Suk, Kim Kyung Ryong, Song Young Chang.

Bộ phim truyền hình Nữ Hoàng Mặt Nạ ra mắt tháng 4/2023 đánh dấu sự trở lại của nhiều nữ diễn viên thực lực của làng giải trí Hàn Quốc gồm Kim Sun Ah, Oh Yoon Ah, Shin Eun Jung và Yoo Sun. Đây cũng là lựa chọn tốt cho những ai thích dòng phim trả thù và muốn tìm một tựa phim khác thay thế cho The Glory.

Phim Tình Cảm Nu Hoang Mat Na Nu Hoang Gia Tao

DIỄN VIÊN: Hàn Quốc

Phim Hàn Quốc Nữ Hoàng Mặt Nạ - Nữ Hoàng Giả Tạo - Nữ Hoàng Mặt Nạ - Nữ Hoàng Giả Tạo Hàn Quốc - Nữ Hoàng Mặt Nạ - Nữ Hoàng Giả Tạo xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Yêu Dại Khờ

Yêu Dại Khờ

PHIM Nhiều quốc gia
28/28
Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi

Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi

PHIM Hàn Quốc
16/16
Vũ Điệu Tuổi Trẻ - Cheer up

Vũ Điệu Tuổi Trẻ - Cheer up

PHIM Hàn Quốc
16/16
NGƯỜI GIÚP VIỆC

NGƯỜI GIÚP VIỆC

PHIM Việt Nam
30/30
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !