Bảo Vệ Thành Chủ Đại Nhân Của Ta

bảo vệ thành chủ đại nhân của ta

PHIM Bảo Vệ Thành Chủ Đại Nhân Của Ta

XEM Cổ Trang Tổng Hợp Trung Quốc

Phim Bảo Vệ Thành Chủ Đại Nhân Của Ta

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (bao ve thanh chu dai nhan cua ta) HD

Bộ phim Bảo Vệ Thành Chủ Đại Nhân Của Ta (My Uncanny Destiny) lấy bối cảnh thời cổ đại, cuộc chiến đấu tranh đoạt quyền lực suốt nhiều thế hệ của thành Mộc A và thành Hiên Nguyệt. Cuộc chiến khốc liệt này đã viết nên một chuyện tình lãng mạn và hài hước.

Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End

Thành chủ cũ của thành Mộc A lo lắng Chiêu Nam kế vị sẽ khiến các gia tộc tranh giành quyền lực.

Diệp Chiêu Nam là cô con gái duy nhất của thành chủ cũ của thành Mộc A. Để bảo vệ thành chủ đại nhân, thành chủ cũ đã giấu kín giới tính của Diệp Chiêu Nam và ra lệnh cho Chiêu Nam phải đóng giả là nam nhi từ khi cô còn nhỏ. Một ngày nọ, Chiêu Nam vô tình rơi xuống vách đá, trôi theo dòng sông rồi tình cờ vào cung và gặp Liễu Hiên Minh, thành chủ của Hiên Nguyệt.

Chiêu Nam luôn hy vọng hòa bình giữa hai thành. Công cuộc bảo vệ phương thành chủ đại nhân đã diễn ra một cách đặc biệt.

Cô đã che giấu thân phận thật của mình và ở lại bên Hiên Minh với tư cách là cung nữ để thuyết phục Hiên Minh. Tuy nhiên, phong thái thành chủ bẩm sinh của cô ấy là đặc biệt độc đáo trong thâm cung. Câu chuyện huyền thoại “một núi không thể chứa hai hổ, trừ khi chúng là chúa tể của thành phố” cũng được dàn dựng. Với tư cách là thành chủ đại nhân, họ phải đối mặt nhiều thách thức về tình cảm để bảo vệ sự an toàn của mình và cuộc sống bình yên.

Đạo diễn: Zeng Huang Wu
Diễn viên: Zhang Yue Nan, Yan Zi Xian, Yunjia Xing, Fan Wei.

Phim Cổ Trang Tổng Hợp Bao Ve Thanh Chu Dai Nhan Cua Ta

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Bảo Vệ Thành Chủ Đại Nhân Của Ta - Bảo Vệ Thành Chủ Đại Nhân Của Ta Trung Quốc - Bảo Vệ Thành Chủ Đại Nhân Của Ta xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Khanh Khanh Ngã Tâm - Flipped

Khanh Khanh Ngã Tâm - Flipped

PHIM Trung Quốc
24/24
Vườn Phù Dung Đại Đường

Vườn Phù Dung Đại Đường

PHIM Trung Quốc
30/30
Phù Đồ Duyên

Phù Đồ Duyên

PHIM Trung Quốc
Hoa Gian Tân Nương

Hoa Gian Tân Nương

PHIM Trung Quốc
24/24
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !