Trùng Đồ Đằng - Insect Totem

trùng đồ đằng - insect totem

PHIM Trùng Đồ Đằng - Insect Totem

XEM Tình Cảm Trung Quốc

Phim Trùng Đồ Đằng - Insect Totem

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (trung do dang insect totem) HD

Bộ phim Trùng Đồ Đằng (Insect Totem) lấy bối cảnh thời Dân Quốc, danh y Phan Tuấn của Trùng Thảo Đường gặp gỡ hậu duệ của ngũ đại gia tộc Trùng tộc, từ đó biết được manh mối của tổ tiên liên quan đến kho báu của Trùng tộc và bước vào hành trình tìm kiếm báu vật gia tộc để lại.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30-End

Họ bầu bạn với nhau, cùng tìm kiếm báu vật Trùng Đồ Đằng để khởi động kho báu.

Suốt thời gian này, họ ngao du qua các nơi, khám phá bí mật về tổ tiên, chống lại dịch bệnh và sự bất công trên đường đi. Khi càng lúc càng đến gần kho báu thì lại bị thế lực của kẻ trộm kho báu tấn công, nhờ đó đã vạch trần chân tướng vụ tranh đoạt kho báu 20 năm về trước.

Từ khát vọng làm giàu ban đầu, họ dần gánh vác sứ mệnh bảo vệ kho báu quốc gia.

Họ nhiều lần giằng co với kẻ trộm kho báu, cuối cùng chiến thắng và khiến kho báu Trùng tộc trong truyền thuyết lại một lần nữa được nhìn thấy ánh sáng. Trong quá trình đó, họ học cách hợp tác tập thể, xây dựng tình bạn sâu sắc và phát triển thành tình yêu trong sáng, từ thiếu niên ngây ngô trở thành anh hùng có tinh thần trách nhiệm.

Diễn viên trong phim Trùng Đồ Đằng (Insect Totem) là Trương Minh Ân, Hồ Băng Khanh, A Lệ Á, Lữ Quân Phong và Trương Gia Đỉnh.

Phim Tình Cảm Trung Do Dang Insect Totem

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Trùng Đồ Đằng - Insect Totem - Trùng Đồ Đằng - Insect Totem Trung Quốc - Trùng Đồ Đằng - Insect Totem xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Hai Người Mẹ

Hai Người Mẹ

PHIM Hàn Quốc
102/102
Một Thoáng Mộng Mơ

Một Thoáng Mộng Mơ

PHIM Nhiều quốc gia
MUÔN KIỂU GHEN TUÔNG

MUÔN KIỂU GHEN TUÔNG

PHIM Hàn Quốc
24/24
CÔ TIÊN DỌN DẸP

CÔ TIÊN DỌN DẸP

PHIM Hàn Quốc
16/16
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !