Thời Gian Cùng Anh Vừa Hay Đúng Lúc

thời gian cùng anh vừa hay đúng lúc

PHIM Thời Gian Cùng Anh Vừa Hay Đúng Lúc

XEM Tình Cảm Trung Quốc

Phim Thời Gian Cùng Anh Vừa Hay Đúng Lúc

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (thoi gian cung anh vua hay dung luc) HD

Bộ phim Thời Gian Cùng Anh Vừa Hay Đúng Lúc (Time Is Just Right With Him ) là câu chuyện về Lâm Tích, một cô nữ sinh bướng bỉnh và dễ thương. Cô đã cố ý tiếp cận làm bạn với Quý Quân Hành, một người có vẻ bề ngoài bá đạo xấu xa. Những tình huống éo le, dí dỏm hài hước hòa trộn hương vị tình yêu đôi lứa tạo ra một siêu phẩm ngôn tình hiện đại thanh xuân vườn trường thật đáng yêu.

Thuyết minh: 1 2 3 4
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25-End

Người Anh trong lòng Lâm Tích là Quý Quân Hành, Thời Gian Cùng Anh Vừa Hay Đúng Lúc chính là kết quả họ đã gặt hái được tình bạn quý giá.

Lâm Tích phải còn tìm được ước mơ để theo đuổi, thực hiện giá trị của cuộc đời mình. Gần đây trong khối đột nhiên có tin đồn, Quý Quân Hành ở A1 vậy mà đã có vị hôn thê. Một người bạn chơi từ nhỏ với Quý thiếu gia trêu ghẹo hỏi: "A Hành, cậu lén lút giấu một vị hôn thê sau lưng bọn mình à?". Quý Quân Hành hơi híp mắt, nhàn nhạt nói ra bốn chữa: "Liên, quan, gì, cậu?" Người bạn đó lập tức ồn ào lên, hô lớn: "Không phủ nhận chính là có rồi." Cuối cùng, bóng lưng điềm tĩnh trước mặt bỗng có phản ứng. Ôi, tai cậu ta đỏ lên rồi nè.

Tên chính xác của Đạo diễn phim "Thời Gian Cùng Anh Vừa Hay Đúng Lúc" chưa có, vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome và tìm kiếm trên công cụ của Google.
Diễn viên: Lư Dục Hiểu, Ngô Tuấn Đình, Lư Tuấn Kiệt, Tiếu Vũ, Đổng Tử Phàm, Lê Minh Húc, Hồ Gia Hân, Trương Hằng Minh.

Phim Tình Cảm Thoi Gian Cung Anh Vua Hay Dung Luc

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Thời Gian Cùng Anh Vừa Hay Đúng Lúc - Thời Gian Cùng Anh Vừa Hay Đúng Lúc Trung Quốc - Thời Gian Cùng Anh Vừa Hay Đúng Lúc xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Tình Mẹ Lớn Lao

Tình Mẹ Lớn Lao

PHIM Trung Quốc
36/36
12 TRUYỀN THUYẾT

12 TRUYỀN THUYẾT

PHIM Hồng Kông
25/25
GIẢI CỨU TÌNH YÊU

GIẢI CỨU TÌNH YÊU

PHIM Hàn Quốc
20/20
Hành Trình Tình Yêu

Hành Trình Tình Yêu

PHIM Thái Lan
28/28
Cô Nàng Tinh Nghịch

Cô Nàng Tinh Nghịch

PHIM Thái Lan
31/31
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !