Hiểu Về Tình Yêu - Lý Giải Tình Yêu

hiểu về tình yêu - lý giải tình yêu

PHIM Hiểu Về Tình Yêu - Lý Giải Tình Yêu

XEM Tình Cảm Hàn Quốc

Phim Hiểu Về Tình Yêu - Lý Giải Tình Yêu

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (hieu ve tinh yeu ly giai tinh yeu) HD

Bộ phim Hiểu Về Tình Yêu - Lý Giải Tình Yêu (Understanding of Love - The Interest of Love) kể về chuyện tình công sở đầy phức tạp của bốn chàng trai và cô gái làm cùng ngân hàng và nhờ nó mà họ hiểu sâu sắc hơn về tình yêu.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Nội dung Lý Giải Tình Yêu cho thấy hiểu về tình yêu không hề đơn giản.

Tình yêu thì phức tạp và cuộc tình của bốn người nói trên cũng vậy vì họ có mong muốn và cách lý giải tình yêu rất khác nhau. Ha Sang-Soo (Yoo Yeon-Seok) thích cuộc sống yêu đương bình thường và ổn định. Ngược lại, Park Mi-Kyung (Keum Sae-Rok) thích sống táo bạo và cho rằng yêu là cống hiến.

Ha Sang-Soo (Yoo Yeon-Seok) theo đuổi một cuộc sống bình thường.

Anh ấy tin rằng hạnh phúc là có một cuộc sống không lay chuyển. Do sự xuất hiện của tình yêu, cuộc sống bình lặng hàng ngày của anh ấy thay đổi.

An Soo-Young (Mun Ga-Young) cho rằng tình yêu không tồn tại mãi mãi và có thể ra đi bất cứ lúc nào.

Cô ấy bận rộn hỗ trợ bản thân trong hoàn cảnh khó khăn. Cô ấy cảm thấy phấn khích trước một người đàn ông bất ngờ tiếp cận cô ấy. Park Mi-Kyung (Keum Sae-Rok) xuất thân từ một gia đình giàu có. Cô ấy quyết đoán và khá cởi mở về cảm xúc của mình. Khi cô ấy có một người mà cô ấy thích, cô ấy sẽ khiến người đó ở bên cạnh mình bất kể điều gì. Tuy nhiên Cô bước vào một mối quan hệ không diễn ra như cô mong muốn.

Jung Jong-Hyun (Jung Ga-Ram) nghĩ yêu là sẵn sàng hi sinh vì người mình yêu. 
Tác phẩm Hiểu Về Tình Yêu đem lại nhiều cảm xúc mạnh vì có cốt truyện sâu sắc và sự tham gia của dàn diễn viên giàu kinh nghiệm như Yoo Yeon-Seok, Mun Ga-Young...
 
Kịch bản Hiểu Về Tình Yêu - Lý Giải Tình Yêu là: Lee Hyeok-Jin (novel), Lee Seo-Hyun, Lee Hyun-Jung
Đạo diễn: Jo Young-Min, Diễn viên: Yoo Yeon-Seok, Mun Ga-Young, Keum Sae-Rok, Jung Ga-Ram, Jung Jae-Sung, Park Hyoung-Soo, Moon Tae-Yoo, Oh Dong-Min, Jo In

Phim Tình Cảm Hieu Ve Tinh Yeu Ly Giai Tinh Yeu

DIỄN VIÊN: Hàn Quốc

Phim Hàn Quốc Hiểu Về Tình Yêu - Lý Giải Tình Yêu - Hiểu Về Tình Yêu - Lý Giải Tình Yêu Hàn Quốc - Hiểu Về Tình Yêu - Lý Giải Tình Yêu xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Sao Trời Biển Rộng

Sao Trời Biển Rộng

PHIM Trung Quốc
40/40
Những Quý Cô Say Xỉn 2

Những Quý Cô Say Xỉn 2

PHIM Hàn Quốc
Ba Đóa Hoa - Three Flowers 1985

Ba Đóa Hoa - Three Flowers 1985

PHIM Nhiều quốc gia
TÌNH YÊU CỦA EVA

TÌNH YÊU CỦA EVA

PHIM Hàn Quốc
120/120
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !