Thiên Kim Nha Hoàn - Sự trả thù của người hầu gái

thiên kim nha hoàn - sự trả thù của người hầu gái

PHIM Thiên Kim Nha Hoàn - Sự trả thù của người hầu gái

XEM Cổ Trang Tổng Hợp Trung Quốc

Phim Thiên Kim Nha Hoàn - Sự trả thù của người hầu gái

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (thien kim nha hoan su tra thu cua nguoi hau gai) HD

Bộ phim Thiên Kim Nha Hoàn (Sự trả thù của người hầu gái) là Câu chuyện Nhà họ Đổng ở Giang thành bị giết sạch sau một đêm, thiên kim Đổng Thính Dao bị buộc phải đến nhà vị hôn phu tìm kiếm sự giúp đỡ. Không thể ngờ sau khi đến nhà họ Phương, Thính Dao phát hiện mình bị thay thế, bản thân từ thiên kim trở thành nha hoàn.

Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30-End

Thính Dao phát hiện người mình cần hầu hạ lại chính là kẻ thù giết cha mình.

Đốc quân Phương Thiên Dật nổi danh khắp Giang thành. Thính Dao một lòng muốn báo thù nhưng cô không hề hay biết người thật sự mang đến hoạ cho nhà họ Đổng chính là vị hôn phu Phương Thiên Trạch của cô. Đổng Thính Dao làm thế nào để hoàn thành kế hoạch báo thù? Phải làm sao đối diện với tình cảm của hai chú cháu nhà họ Phương? Các bạn đón xem các tập phim Thiên Kim Nha Hoàn trên hệ thống phim của vn2 nhé.

Đạo diễn phim Thiên Kim Nha Hoàn chưa tìm thấy đâu. Diễn viên: Trần Phương Đồng,Đại Cao Chính, Nguỵ Thiên Hạo, Đổng Nhan, Hầu Oánh Giác, Trương Thuỵ Ân, Hồ Hi Phàm, Trần Viễn.

Phim Cổ Trang Tổng Hợp Thien Kim Nha Hoan Su tra thu cua nguoi hau gai

DIỄN VIÊN: Trung Quốc

Phim Trung Quốc Thiên Kim Nha Hoàn - Sự trả thù của người hầu gái - Thiên Kim Nha Hoàn - Sự trả thù của người hầu gái Trung Quốc - Thiên Kim Nha Hoàn - Sự trả thù của người hầu gái xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !