Tiệm Cà Phê Luật

tiệm cà phê luật

PHIM Tiệm Cà Phê Luật

XEM Tình Cảm Hàn Quốc

Phim Tiệm Cà Phê Luật

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (tiem ca phe luat) HD

Bộ phim Tiệm Cà Phê Luật (The Law Cafe) xoay quanh câu chuyện tình yêu thú vị của Kim Jung Ho và cô bạn thời trung học Kim Yu Ri. Sau nhiều năm xa cách, cả hai gặp lại nhau khi Yu Ri muốn mở một tiệm cà phê tư vấn luật pháp trong tòa nhà của Jung Ho. Tình đầu thuở xưa một lần nữa xuất hiện, kéo theo hàng loạt tình huống dở khóc dở cười.

Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8

Tác phẩm Tiệm Cà Phê Luật dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Noh Seung Ah, có tên Love Theo Law.

Phim khai thác đề tài tình cảm và luật pháp, khi phát triển tuyến tình cảm của hai nhân vật do Lee Seung Gi và Lee Se Young tại một quán cà phê có tên gọi Law Café. Lần trở lại này, Lee Seung Gi sẽ hóa thân vào Kim Jeong Ho – người từng là công tố viên với biệt danh “thiên tài quái vật”, có thể là tính cách 4-D. Trong khi đó, Lee Se Young sẽ thủ vai Kim Yoo Ri – một nữ luật sư thông minh và xinh đẹp. Sau khi nghỉ việc, Yoo Ri quyết định kinh doanh một quán cafe luật tại tòa nhà mà Jeong Ho sở hữu.

Lee Seung Gi sẽ đóng vai cựu công tố viên và chủ nhà hiện tại Kim Jung Ho trong The Law Cafe, người đã quen biết Kim Yu Ri được 17 năm.

Mặc dù anh ấy rất lôi cuốn, nhưng anh ấy cũng có một khía cạnh khá trong sáng trong tính cách của mình. Từng gây ấn tượng với khả năng diễn xuất rộng của mình qua Mouse, Vagabond, đây sẽ là lần đầu tiên Lee Seung Gi tái hợp với Lee Se Young kể từ khi họ đóng chung trong A Korean Odyssey.

Lee Se Young vào vai luật sư xinh đẹp và lập dị Kim Yu Ri trong The Law Cafe.

Cô có tính cách như lửa, không thể kìm lòng trước sự bất công. Cô ấy đã từng làm việc tại một công ty luật lớn mạnh, nhưng đột ngột rời bỏ công việc của mình và thay vào đó mở một quán cà phê. Tiệm Cà Phê Luật khắc họa những gì xảy ra khi cô phát hiện ra rằng chủ nhân của tòa nhà là người bạn trung học Kim Jung Ho của minhg. Lee Se Young đã nhận được nhiều tình cảm cho vai diễn gần đây của cô ấy trong The Red Sleeve, người xem đang rất kỳ vọng vào sự biến đổi tiếp theo của cô ấy trong bộ phim mới này.

The Law Cafe sẽ được chấp bút bởi Lim Ji Eun, biên kịch của One Night và được chỉ đạo bởi đạo diễn Lee Eun Jin.
Đội ngũ sản xuất chia sẻ về các diễn viên trong The Law Cafe: “Lee Seung Gi và Lee Se Young đã đưa Kim Jung Ho và Kim Yu Ri trở nên sống động với những cá tính độc đáo của họ, vì vậy chúng tôi tin tưởng rằng họ sẽ nạp lại đầy đủ những cảm xúc mới mẻ với mọi người. Hãy thể hiện rất nhiều sự quan tâm và mong đợi cho những cảm giác rung động điên cuồng của trái tim và sự hồi hộp khi công lý được thực thi.

Phim Tình Cảm Tiem Ca Phe Luat

DIỄN VIÊN: Hàn Quốc

Phim Hàn Quốc Tiệm Cà Phê Luật - Tiệm Cà Phê Luật Hàn Quốc - Tiệm Cà Phê Luật xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !