Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

nữ luật sư kỳ lạ woo young woo

PHIM Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

XEM Tình Cảm Hài Hước Hàn Quốc

Phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (nu luat su ky la woo young woo) HD

Bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo (Extraordinary Attorney Woo) là hành trình bước vào môi trường luật pháp của cô gái 27 tuổi – Woo Young Woo, người mắc hội chứng Asperger, vừa gia nhập một công ty luật lớn. Nhờ có chỉ số IQ cao, trí nhớ ấn tượng, cùng lối suy nghĩ sáng tạo, Woo Young Woo đã phá án theo cách riêng của mình, đầy căng thẳng nhưng không kém phần hài hước.

Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ là Luật sư xuất sắc Woo Young-woo.

Cô giải quyết các thử thách trong phòng xử án và hơn thế nữa với tư cách là người mới tại một công ty luật hàng đầu và một phụ nữ mắc chứng tự kỷ. Tuy nhiên, cô luôn phải vật lộn với bản thân vì gặp khó khăn trong tương tác xã hội.

Nội dung phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ (Woo Young Woo - Extraordinary Attorney Woo) thuộc thể loại chính kịch, lãng mạn của Hàn Quốc.

Tác phẩm do Yoo In Sik chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên: Park Eun Bin, Kang Tae Oh và Kang Ki Young. Theo phía đội ngũ sản xuất, màn trình diễn độc đáo của Woo Young Woo tại công ty luật Hanbada và cách phối hợp cùng các đồng nghiệp có cá tính mạnh mẽ của cô ấy rất đáng để công chúng chờ đợi. Bóc tách từng vụ án một nhưng sẽ vô cùng sảng khoái, vui nhộn và cả sâu lắng.

Phim Tình Cảm Hài Hước Nu Luat Su Ky La Woo Young Woo

DIỄN VIÊN: Hàn Quốc

Phim Hàn Quốc Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo - Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo Hàn Quốc - Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

PHIM Trung Quốc
24/24
Ở NHÀ MỘT MÌNH 4

Ở NHÀ MỘT MÌNH 4

PHIM Chiếu rạp
Tập Full
Nhà Trọ Waikiki 2

Nhà Trọ Waikiki 2

PHIM Hàn Quốc
16/16
BỐ GIÀ

BỐ GIÀ

PHIM Việt Nam
5/5
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !