CÔ CHỦ NHỎ ĐÁNG YÊU

cô chủ nhỏ đáng yêu

PHIM CÔ CHỦ NHỎ ĐÁNG YÊU

XEM Tình Cảm Thái Lan

Phim CÔ CHỦ NHỎ ĐÁNG YÊU

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (co chu nho dang yeu) HD

Andrea Torres - Christian Bautista - Mikael Daez

Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26-End
VietSub:

Ba con người, ba hoàn cảnh sóng trái ngược với ba tính cách khác nhau, nhưng lại vô tình gặp gỡ để rồi xảy ra vô vàn tình huống “dở khóc dở cười”. Isay- một cô gái tỉnh lẻ nhưng có những ước mơ to lớn, Isay luôn có cái nhìn tích cực đối với cuộc sống. Cũng giống như mẹ của mình, cô thích nấu ăn và rất tháo vát. Cuộc sống của Isay thay đổi rất nhiều khi cô gặp Aston và Dean.

Aston- một chàng trai độc lập và có tính tự lực cao, Aston quản lý tiệm rửa xe riêng và cho thuê căn hộ. Trái với cá tính mạnh mẽ, Anston luôn sợ bị rơi vào lưới tình một lần nữa vì anh đã từng có một tình yêu đau khổ trong quá khứ. Nhưng kể từ khi gặp Isay thì cũng là lúc cuộc đời anh hoàn toàn thay đổi. Dean- trái với Aston, Dean may mắn xuất thân từ gia đình giàu sang, với bản tính có một chút ngạo mạn. Mặc dù được bao quanh bởi các cô gái, nhưng Dean chưa bao giờ thực sự yêu thương bất cứ ai một cách thật lòng cho đến khi anh gặp Isay.

 

Với ước mơ chiến thắng cuộc thi đồ nướng mang tính tầm cỡ quốc gia tại Manila, Isay mang trong mình một hoài bão, quyết tâm to lớn, mong muốn chiến thắng cuộc thi để giành được số tiền thưởng khổng lồ giúp cô chuộc lại nhà hàng mà gia đình cô đã cầm để lấy tiền chữa bệnh cho mẹ. Tuy nhiên, trên chuyến hành trình đi đến ước mơ của mình, Isay gặp phải tai nạn và do hoàn cảnh đưa đẩy Isay đã chạm trán với Aston và Dean. Isay buộc phải vào làm việc tại cửa hàng của Aston- chàng trai thô lỗ và không chỉ vậy, cô còn buộc phải thuê chung nhà với Dean- chàng trai tinh nghịch. Vậy ai trong hai chàng trai này sẽ là người sưởi ấm trái tim cô đơn của Isay?

Phim Tình Cảm CO CHU NHO DANG YEU

DIỄN VIÊN: Thái Lan

Phim Thái Lan CÔ CHỦ NHỎ ĐÁNG YÊU - CÔ CHỦ NHỎ ĐÁNG YÊU Thái Lan - CÔ CHỦ NHỎ ĐÁNG YÊU xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
BÍ MẬT NGỌT NGÀO

BÍ MẬT NGỌT NGÀO

PHIM Hàn Quốc
13/13
Zippo Mù tạt và em

Zippo Mù tạt và em

PHIM Việt Nam
36/36
Thành Phố Của Cô Ấy

Thành Phố Của Cô Ấy

PHIM Trung Quốc
32/32
Hoa Nở Về Đêm

Hoa Nở Về Đêm

PHIM Hàn Quốc
12/12
NGƯỜI VỢ 100 NGÀY

NGƯỜI VỢ 100 NGÀY

PHIM Hàn Quốc
16/16
HOA DU KÝ

HOA DU KÝ

PHIM Hàn Quốc
20/20
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !