UY LONG NỮ CẢNH

uy long nữ cảnh

PHIM UY LONG NỮ CẢNH

XEM Phim Lẻ Hay LẺ Tổng Hợp

Phim UY LONG NỮ CẢNH

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (uy long nu canh) HD

Hành Động - Phiêu Lưu, Hình Sự - Tội Phạm, Kane Kosugi, Mike Morller, Sam Lee

Thuyết minh: Full
VietSub:

Một bộ phim Uy Long Nữ Cảnh – Combat Web full hd thuyết minh hành động làm uy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Sam Lee, Siu-Fai Cheung, Kane Kosugi với sự đầu tư phần võ thuật những màng hành động đầy mạo hiểm của đạo diễn khá cao. Uy Long Nữ Cảnh nói về một huấn luyện viên võ thuật phải làm tới 2 nghề để nuôi sống gia đình…

Phim Uy Long Nữ Cảnh

Một nữ huấn luyện viên whusu Nie Yi Yi phải một lúc làm tới hai nghề để chu cấp cho gia đình cô. Cô mong ước sẽ có ngày trùng hưng lại võ đường của cha mình. Tình cờ Yi Yi vừa cứu một thương gia tên Ho Kwan khỏi bàn tay những kẻ xấu.

Để trả ơn Yi Yi, Ho Kwan vừa cho cô một công chuyện – làm vệ sĩ cho anh đồng thời chu cấp cho gia đình Yi Yi, giúp cha cô khôi phục lại võ trường. Một thời gian sau, những kẻ bắt cóc xấu xa lại xuất hiện.

Phim Uy Long Nữ Cảnh

Ho Kwang bị bắt cóc, trước đó anh kịp để lại cho Yi Yi chìa khóa chiếc máy chủ điều khiển cá độ trực tuyến các trận đấu sống còn. Nhờ vào ủy ban điều tra mà Yi Yi biết danh tính kẻ cầm đầu vừa ra lệnh bắt Kwang – kẻ đó là Sung. Để cứu Kwang, Yi Yi phải tham gia vào những cuộc đấu và chấp nhận nguy hiểm tới cả tính mạng của mình…

Phim Phim Lẻ Hay UY LONG NU CANH

DIỄN VIÊN: LẺ Tổng Hợp

Phim LẺ Tổng Hợp UY LONG NỮ CẢNH - UY LONG NỮ CẢNH LẺ Tổng Hợp - UY LONG NỮ CẢNH xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
Mạng Đổi Mạng 1

Mạng Đổi Mạng 1

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập full
CHIẾN BINH HOÀNG GIA

CHIẾN BINH HOÀNG GIA

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
CHÚ CHÓ MAX

CHÚ CHÓ MAX

PHIM LẺ Tổng Hợp
Tập Full
Điệp viên siêu đẳng

Điệp viên siêu đẳng

PHIM LẺ Tổng Hợp
Tập Full
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !