GIẢI CỨU TƯỚNG GIA

giải cứu tướng gia

PHIM GIẢI CỨU TƯỚNG GIA

XEM Võ Thuật LẺ Tổng Hợp

Phim GIẢI CỨU TƯỚNG GIA

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim (giai cuu tuong gia) HD

Châu Du Dân, Lâm Phong, Lý Thần, Ngô Tôn, Phó Tân Bác, Trịnh Thiếu Thu, Trịnh Y Kiện...

Thuyết minh: Full
VietSub:

Dưới sự dẫn dắt của Dương Nghiệp – đại tướng quân của Dương gia – gia tộc họ Dương đã trở thành lực lượng nòng cốt bảo vệ Tống quốc và thần dân khỏi ách xâm lược của kẻ thù hung hãn. Đại tướng quân Dương Nghiệp cùng với 7 người con trai của ông là Dương Đại Lang, Nhị Lang, Tam Lang, Tứ Lang, Ngũ Lang, Lục Lang và Thất Lang đã sát cánh cùng nhau chiến đấu anh dũng trong các cuộc chiến chống lại quân thù.

Trong một cuộc chiến lôi đài, Dương Diên Chiêu (Dương Lục Lang) và Dương Diên Tự (Dương Thất Lang) đã vô tình gây ra cái chết của Phan Báo, con trai của gian thần Phan Nhân Mỹ. Tể tướng Phan Nhân Mỹ tức giận tìm mọi cách để báo thù, hèn hạ hãm hại Dương lão tướng quân bị mai phục và vây hãm bởi quân Khiết Đan man rợ còn hắn thì bỏ mặc sự sống chết của ông. Trong khi đó, hoàng tử Khiết Đan Gia Luật Nguyên căm hận Dương gia tướng, thề quyết tiêu diệt Dương tướng quân và gia quyến của ông để trả thù cho cha mẹ, bộ tộc.

Phim Võ Thuật GIAI CUU TUONG GIA

DIỄN VIÊN: LẺ Tổng Hợp

Phim LẺ Tổng Hợp GIẢI CỨU TƯỚNG GIA - GIẢI CỨU TƯỚNG GIA LẺ Tổng Hợp - GIẢI CỨU TƯỚNG GIA xemfim.net

CÙNG THỂ LOẠI
HOÀNG PHI HỒNG 1

HOÀNG PHI HỒNG 1

PHIM LẺ Tổng Hợp
Tập Full
Bản Năng Chiến Đấu

Bản Năng Chiến Đấu

PHIM Thái Lan
Tập Full
RỒNG NAM PHƯỢNG BẮC

RỒNG NAM PHƯỢNG BẮC

PHIM Hồng Kông
20/20
Phần mềm Test xem video online chia sẻ trên internet, hệ thống auto chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !